Hub screen avertising - Quảng cáo trên màn hình PC

Quảng cáo trên màn hình PC

Đặc điểm nổi bật

Quản lý thông tin quảng cáo tập trung, thay đổi nhanh chóng và dễ dàng. Thu hút khách hàng hiệu quả nhờ hình ảnh sắc nét thông qua độ phân giải cao. Giảm chi phí nhân sự tư vấn, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hỗ trợ tương tác và kết nối khách hàng đến với website/ homepage của khách hàng. Tiếp cận với số lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Với sản phẩm Gcafé, chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ nền tảng cho hơn 9.500 cửa hàng internet, phòng game với số lượng 230.000 máy tính trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam với
3 triệu
người sử dụng dịch vụ

Quảng cáo trên wallpaper

Trời Lạnh thế này mà đi rãi truyền đơn thì thunquá. Thử ngay dịch vụ WALLPAPER trên màn hình PC của chúng tôi. Nhanh, đơn giản, dễ dàng, trực tiếp đến khách hàng giá cả lại rẽ ngại gì không thử. Có màu độ nét cao, tiết kiệm chi phí, nhân lực.

Quảng cáo trên screensave

Chưa bao giờ có việc kiếm traffic lại dễ dàng như vậy, không cần suy nghĩ nát óc từ khóa, không cần phải lên top seo vẫn có người ghé thăm trang web của bạn. Bạn sẽ là trang chủ trên trình duyệt của 10.000 PC máy tính cúa chúng tôi. Có tin được không 1 lúc có thể 5000-10000 người duyệt trang của bạn.

Quảng cáo trên homepage

Không cần thuê màn hình bự đặt tại vị trí trung tâm, hội chợ, ngã ba.... hay tại các tụ điểm, quán xá, bạn vẫn có thể quảng cáo đoạn video clip, hay 1 review nào đó của cty lại có thể thay đổi video thường xuyên,...... 10000 PC sẽ chay trên màn hình đoạn video đó, bạn cảm thấy sẽ như thế nào.

Cài đặt game G-cafe

mang phòng game về tận nhà, ngay trên PC của mình, cả ngàn game free, có nhân viên phục vụ tận tình, game tự dowload, lại có KM gold menber, x2 fifa..... nhấc máy là có KTV máy tính hộ trợ chẳng cần đi xa đang dịp tết lai có khuyến mãi nạp 1 năm được tặng 2 tháng free bạn còn đợi gì mà không liên hệ ngay.